Thông tin cảnh báo: Tình trạng lợi dụng hình ảnh giỏ quà Tết Việt của một số website bán Quà tết

Tác giả: admin Đang tại: Thông tin giỏ quà tết Ngày tạo: 2014-08-11 Lượt xem: 3984 Số ý kiến: 0

Trong dịp Tết mấy năm gần đây, không ít người tiêu dùng đã bị lừa vì một số trang web bán hàng online đăng hình ảnh giỏ quà của Giỏ quà Tết Việt và mạo nhận là giỏ quà của mình cung cấp. Khi khách hàng ưng ý với giỏ quà nào, liên hệ để mua hàng thì họ thông báo hết hàng và tư vấn sang các loại giỏ quà khác với chất lượng và mẫu mã sản phẩm khác xa với hình ảnh minh họa.

Thời gian vừa qua, bộ phận chăm sóc khách hàng của Giỏ quà Tết Việt thuộc công ty TNHH AMID đã phát hiện có “hiện tượng giả danh nhà cung cấp các mẫu quà tết cao cấp của Giỏ quà Tết Việt” chào mời khách hàng mua hàng rồi khi khách đặt mua thì báo hết hàng và thay bằng những sản phẩm không rõ nguồn gốc, đóng gói thô kệch xấu xí.

Các trang web bán hàng online giả mạo này thường tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm lừa đảo người tiêu dùng cụ thể như: giảm giá 30%-60%, mua 1 tặng 1... và khi giao hàng thì thay rượu kém chất lượng, thay các sản phẩm ngoại nhập cao cấp bằng các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc cận/hết date đặc biệt đóng gói lỏng lẻo cẩu thả.

Trên đây là những trường hợp điển hình mà chúng tôi đã phát hiện và thông tin cho khách hàng biết nhằm cảnh giác. Vì vậy, để tự bảo vệ mình, tránh những thiệt hại đáng tiếc xảy ra, tốt nhất khi có nhu cầu khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn.  Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, tránh bị các đối tượng lừa đảo lợi dụng, Giỏ quà Tết Việt xin thông báo:

+ Các hoạt động kinh doanh, giỏ quà, thông tin liên hệ của Giỏ quà Tết Việt chỉ được cập nhật duy nhất tại 02 website www.gioquatetviet.comamid.vn

Chúng tôi không phân phối qua bất cứ đối tác nào khác trên toàn quốc!

Bỏ ý kiến

Mã bảo mật