Giới thiệu

Giới thiệu về Giỏ quà tết Việt

Công ty TNHH AMID thành lập ngày 21/11/2012 kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử và giải pháp quà tặng doanh nghiệp.

Thương hiệu Giỏ quà tết Việt được đưa ra thị trường từ năm 2012 và hoạt động chủ yếu trên trang web chính thức: http://www.gioquatetviet.com

Giỏ quà tết Việt cung cấp giỏ quà tết với các mẫu mã và mức giá đa dạng cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Ngoài giỏ quà, các mẫu hộp quà tết, túi quà tết và quà tặng tết với thiết kế độc đáo sang trọng cũng là những sản phẩm được Giỏ quà tết Việt độc quyền thiết kế và cung cấp.

Ngay từ khi tung ra các dòng sản phẩm giỏ quà tết, hộp quà tết, túi quà tết và quà tặng tết đầu tiên do đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của AMID trực tiếp lên ý tưởng thiết kế, một xu hướng mới đã được định hình trên thị trường quà tết Việt Nam. Các mẫu giỏ quà không chỉ đẹp mắt với màu sắc hài hòa, tạo dáng tinh tế sang trọng mà các thành phần bên trong cũng được chọn lọc từ những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Lindt, Walkers, Pepperidge Farm, Davidoff, Lambertz, Ahmad, Haribo... từ Đức, Anh, Pháp, Ý, Scotland, Thụy Sỹ, Mỹ, Bỉ... Tất cả các sản phẩm của Giỏ quà tết Việt đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, đầy đủ tem mác nhập khẩu và có thời hạn sử dụng tối thiểu 3 tháng, không sử dụng hàng trôi nổi, hàng xách tay không có quy trình vận chuyển và bảo quản hàng hóa đạt chuẩn làm ảnh hưởng tới chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Mỗi năm Giỏ quà tết Việt cung cấp hàng vạn suất giỏ quà tết, hộp quà tết, túi quà tết và quà tết cho hàng trăm công ty, doanh nghiệp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Với lợi thế cung cấp hàng hóa số lượng lớn và nguồn cung ổn định nên giá bán của Giỏ quà tết Việt luôn đảm bảo giá bán buôn cạnh tranh và ưu đãi tốt nhất cho các khách hàng doanh nghiệp. Và mỗi khi tết đến xuân về, Giỏ quà tết Việt lại tự hào đồng hành cùng các doanh nghiệp để trao tặng tri ân tới khách hàng, đối tác, trao tặng niềm vui cho nhân viên, công nhân và trao tặng yêu thương tới tất cả người thân, bạn bè.

Tầm nhìn

Giỏ quà tết Việt ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá trong lĩnh vực quà tết ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của công ty TNHH AMID luôn tiên phong và đi đầu trong mọi lĩnh vực mà mình tham gia. Giỏ quà tết Việt đặt mục tiêu trở thành thương hiệu uy tín và cao cấp số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực quà tặng tết dành cho doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Giỏ quà tết Việt là cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn quốc nhiều lựa chọn quà tết thiết kế đẹp, chất lượng cao, đa dạng các mức ngân sách, đáp ứng mọi nhu cầu quà tết cho khách hàng, đối tác, nhân viên. Từ đó, Giỏ quà tết Việt sẽ từng bước xây dựng văn hoá tặng quà tết đẹp, sang trọng và tinh tế cho người Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

Giỏ quà tết Việt xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một cho các doanh nghiệp mỗi dịp tết. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • Sản phẩm thiết kế đẹp, tinh tế, sang trọng – Thành phần chọn lọc chất lượng, thương hiệu cao cấp – Giá bán buôn ưu đãi, cạnh tranh
  • Chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp
  • Giao hàng nhanh và đúng hẹn
  • Tư vấn quà tặng thích hợp, thỏa mãn những nhu cầu khắt khe nhất của khách hàng

Thông tin đối ngoại

Công ty TNHH AMID hợp tác chiến lược với Công ty TNHH VinEcom (thành viên của tập đoàn Vingroup) và Công ty cổ phần thương mại điện tử Lingo (thành viên của tập đoàn VMG).

Ngày 25/12/2012, tại văn phòng tập đoàn VMG, đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược triển khai các dịch vụ hợp tác bán hàng giữa công ty TNHH AMID và công ty ty cổ phần thương mại điện tử Lingo (thành viên của tập đoàn VMG).

Theo thỏa thuận hợp tác chiến lược được ký kết, AMID và Lingo cam kết tăng cường hợp tác với mục tiêu trở thành đối tác chiến lược của nhau trong quá trình hoạt động và phát triển, nhằm mục tiêu cung cấp các dịch vụ bán hàng, giao hàng và chăm sóc, tư vấn tốt nhất cho khách hàng doanh nghiệp trên toàn quốc.

Ngày 15/10/2015, tại văn phòng trung tâm Phong cách sống thuộc công ty TNHH VinEcom, đã diễn ra lễ ký kết giữa Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty TNHH AMID và Công ty TNHH VinEcom (thành viên của tập đoàn Vingroup).

Thông qua việc hợp tác này, AMID và VinEcom sẽ cùng xúc tiến các hoạt động phát triển kinh doanh, quảng cáo, bán hàng, chăm sóc khách hàng để khai thác tốt nhất thế mạnh của mỗi bên cũng như tiềm năng của thị trường Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh theo nguyên tắc đảm bảo lợi ích các bên.

Khách hàng

Một số Khách hàng tiêu biểu đã chọn sản phẩm Giỏ quà tết Việt

Công ty

Văn phòng

Địa chỉ: Số 28 - Đặng Văn Ngữ - Đống Đa - Hà nội
Điện thoại: 0945036288 - 0993914463
Website: www.gioquatetviet.com

Hồ sơ

Công ty TNHH AMID
Mã số thuế: 0106041479
Đăng kí kinh doanh: 21/11/2012

Media Download

Download logo Giỏ quà tết Việt