Quà tết chiết khấu cao có thực sự giá rẻ?

Tác giả: admin Đang tại: ROOT Ngày tạo: 2016-12-02 Lượt xem: 16381 Số ý kiến: 0

Càng gần cuối năm các đơn vị bán quà tết lại tung ra các sản phẩm mới với các lời mời chào hấp dẫn như giỏ quà, quà tết chiết khấu cao khi mua số lượng lớn hay quà tết khuyến mại giảm giá khi đặt sớm hay quà tết giá rẻ siêu khuyến mại 50%, 70% khi mua cho công ty… Giỏ quà tại các thành phố lớn như Hà nội, Hồ chí minh, Đà nẵng, Hải Phòng hay bất cứ đâu cũng đều sẽ có các siêu thị, cửa hàng, đại lý bán quà tết uy tín chiết khấu cao. Nhưng liệu quà tết chiết khấu cao có thực sự giá rẻ?

1.    Quà tết chiết khấu cao khi mua số lượng lớn:

Các khách hàng là đơn vị mua hàng cho công ty, nhà máy, tập đoàn thường mua quà số lượng lớn từ vài trăm tới vài nghìn thậm chí vài chục nghìn gói quà để tặng cho khách hàng, đối tác, nhân viên dịp tết. Với số lượng lớn khi liên hệ với các đại lý bán quà tết sẽ luôn nhận được các mức chiết khấu hấp dẫn như 30%, 50% thậm chí có thể lên đến 70%.... Nhưng thực chất mức chiết khấu đó chỉ mang tính tượng trưng nhằm câu kéo khách hàng. Chỉ cần tăng giá gói quà lên gấp đôi thậm chí gấp 3 lần giá trị thực tế thì việc chiết khấu đến 70% là việc vô cùng đơn giản. Hoặc nếu sử dụng hàng cận date, hàng bóp méo để cho vào gói quà cũng giảm chi phí đầu vào đáng kể giúp cho các đơn vị bán quà tết có thể chiết khấu rất cao và cạnh tranh không lành mạnh với các bên cung cấp gói quà tết uy tín khác. Vậy nếu mức chiết khấu lên cao tới vài chục phần trăm thì bạn nên lưu ý tới những hạng mục như hạn dùng hơn 4 tháng, hàng nguyên vẹn không bóp méo sẽ so sánh hợp lý được với các đơn vị khác.

2.    Mua quà tết giá rẻ hơn khi đặt hàng sớm:

Bạn sẽ luôn nhận được nhiều ưu đãi và giá tốt hơn khi đặt hàng sớm. Đây là thực tế đúng gần như với mọi đơn vị cung cấp quà tết từ siêu thị, cửa hàng, đại lý rượu, đại lý bánh kẹo, đại lý quà tết online. Lý do là nếu bạn đặt hàng sớm hàng hóa phục vụ cho tết vẫn còn dồi dào, nhân công thời điểm này chưa bận rộn, các đơn đặt hàng chưa vào dồn dập như cuối năm, lên kế hoạch sớm cũng giúp tạo sự an toàn về nguồn cung và nhân sự nên các nhà cung cấp sẽ giảm bớt một phần lợi nhuận để ưu tiên cho những đơn hàng đặt sớm. Tuy nhiên mức chiết khấu cũng sẽ chỉ là tương đối từ 2-5% hoặc nhiều hơn nữa có thể lên đến 10% tùy số lượng, còn nếu bạn nhận được những lời mời chào mức chiết khấu cao tới mấy chục phần trăm thì hãy xem xét lại về giá trị thực tế của gói quà hay các chất lượng hàng hóa bên trong.

Vậy quà tết chiết khấu cao có thực sự giá rẻ? Những gói quà chiết khấu cao có đảm bảo về chất lượng sản phẩm? Điều này đòi hỏi người mua hàng phải thật sự tỉnh táo khi đặt mua quà tết nhất là với số lượng lớn để không rơi vào cái bẫy chiết khấu cao của những đơn vị bán hàng không uy tín. Ngay cả các siêu thị lớn uy tín tại Hà Nội, Tp HCM mặc dù cũng chào mời khách hàng doanh nghiệp bằng banner “Đặt quà tết chiết khấu cao khi mua nhiều” nhưng khi được hỏi cũng chỉ chiết khấu được cao nhất 5% bởi họ vẫn giữ đúng giá trị hàng hóa như ngày thường không làm giá, tăng giá để rồi chiết khấu mấy chục phần trăm như các đơn vị bán nhỏ lẻ khác.

Bởi vậy hãy là người mua hàng thông thái và tỉnh táo để luôn nhận được những mức ưu đãi tốt nhất nhưng cũng đi kèm với giá trị thực và chất lượng thực của giỏ quà tết.

Giỏ quà tết Việt là đơn vị chuyên cung cấp quà tết uy tín lâu năm tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Chúng tôi cam kết chỉ bán hàng chất lượng cao cho khách hàng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng cũng như hài lòng về mẫu mã sản phẩm, chúng tôi có hàng trăm mẫu gói quà tết đẹp, độc đáo, được thiết kế riêng một cách tỉ mỉ, có chọn lọc từ nguồn gốc sản phẩm cho đến màu sắc sản phẩm. Tham khảo các mẫu quà tết mới nhất tại đây -> QUÀ TẾT 2017

Bỏ ý kiến

Mã bảo mật