Thư ngỏ

Kính gửi quý khách hàng,

Thay mặt công ty TNHH AMID, tôi xin gửi lời chúc sức khỏe, vạn sự như ý tới quý khách hàng và gia đình!

Cứ mỗi dịp Tết đến Xuân về, với truyền thống hiếu lễ tri ân, mọi người đều mong muốn tìm những món quà Tết thật ý nghĩa để gửi gắm những thông điệp sâu sắc và tình cảm chân thành nhất dành tặng người  thân, bạn bè, khách hàng, đối tác...Món quà không chỉ đẹp, chất lượng mà còn phải hài hòa, tinh tế và giá cả phải chăng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, công ty TNHH AMID với những nhà cung cấp uy tín, đội ngũ thiết kế sáng tạo và những người thợ khéo léo đã tạo nên những sản phẩm Giỏ quà tết, Túi quà tết, Hộp quà tết, Quà tặng Tết...thực sự mới lạ, độc đáo, tinh tế và sang trọng.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, các sản phẩm giỏ quà được thiết kế riêng theo từng chủ đề, từng hương vị tương ứng với 5 giác quan của người nhận. Cũng lần đầu tiên tại Việt Nam có những giỏ quà chú trọng tới sức khỏe người nhận với những sản phẩm 100% thành phần tự nhiên không sử dụng hóa chất. Những quý khách hàng tìm kiếm những giỏ quà thực sự cao cấp mà vẫn mang phong cách sành điệu và mới lạ chắc chắn không thể bỏ qua những sản phẩm giỏ quà Cocktail năm nay.

Với tất cả ước mong mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng trọn vẹn khi mua các sản phẩm của AMID, AMID cung cấp các dịch vụ đi kèm khác như: miễn phí vận chuyển, miễn phí đóng gói, ưu đãi/chiết khấu đặt hàng sớm, quà tặng/chiết khấu khi mua số lượng lớn, thiết kế giỏ theo yêu cầu thành phần/giá tiền, dùng thử sản phẩm, đổi/trả hàng hoặc hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi do nhà cung cấp/vận chuyển, hàng hóa sắp/hết hạn sử dụng...

Trân trọng cảm ơn và rất mong được phục vụ quý khách hàng trong dịp Tết năm nay!

Thay mặt công ty

Giám đốc công ty TNHH AMID